ข่าวที่ว่าดังที่สุดก็น่าจะเป็นทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่หลังจากเปลี่ยนผู้จัดการทีมแล้วชนะทุกเกม จึงเป็นกระแสที่วิพากษ์วิจารณ์กันต่อมาก็น่าจะเป็น เรื่องที่  โอเล่ กุนนาร์ โซลชา นายใหญ่ขัดตาทัพของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับนัดพบปะพูดคุยกับ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน เจ้านายเก่า หลังจบเกมทุกครั้ง โดยเรื่องนี้เป็นอะไรที่ดีเยี่ยมทั้งสำหรับตนเอง และสำหรับ “เซอร์เฟอร์กี้” ด้วย

โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมชั่วคราวของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับตนมักจะพบและดื่มกับ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน บรมกุนซือ “ผีแดง” หลังจบเกมทุกแมตช์ พร้อมระบุเป็นเรื่องที่ดีมากๆ ที่ได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนแนวคิดต่างๆ ด้วยกัน

“เฟอร์กี้” วัย 77 ปี ซึ่งเป็นผู้จัดการทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาลในวงการลูกหนังเมืองผู้ดี โดยเขาสามารถนำความสำเร็จมากมายทั้งในอังกฤษ และยุโรป มาประดับถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ตลอดเกือบ 3 ทศวรรษที่ทำหน้าที่กุมบังเหียนทัพ “ปีศาจแดง”

ปัจจุบัน แมนฯ ยูไนเต็ด ได้ โซลชา ซึ่งเป็นนักเตะคู่ใจของ “เซอร์อเล็กซ์” เข้ามาทำหน้าที่นายใหญ่ และตอนนี้เจ้าตัวก็สร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยการเก็บชัยชนะ 9 เกมเสมอ 1 แมตช์ จากการกุมบังเหียน 10 เกม โดย อดีตหัวหอกหน้าทารก เปิดใจว่าทุกแมตช์ที่แข่งเสร็จ มักจะนัดพบกับเจ้าเก่าเพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนในหลายๆ เรื่อง

“เขา (เฟอร์กูสัน) มีบทบาทสำคัญมาก เขาเคยมาที่สนามซ้อม 2 ครั้ง และผมยืนยันได้ว่าผมเชิญเขาหลังจบการแข่งขันทุกเกมเพื่อเข้าไปในเลาจ์ที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด มันเป็นเรื่องดีมากๆ ที่ได้พูดคุยกับเขากับเพื่อนๆ ของเขา หลังจบการแข่งขันทุกเกม มันเป็นเรื่องดีสำหรับผม และผมคิดว่านี่ก็เป็นเรื่องดีสำหรับเขาเช่นกัน ผมไม่เคยโทรหาเขาทุกวัน และเราไม่ได้พูดคุยกันทางโทรศัพท์ทุกสัปดาห์ แต่เรามักเจอกันที่สนามแข่ง” โซลชา ระบุ